Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Hồng sâm lát KGS 200g nhập khẩu

Hồng sâm lát KGS 200g nhập khẩu còn được gọi là Hồng Sâm, thức ăn được làm từ nhân sâm tươi Hàn Quốc. 6 năm sâm là sự lựa chọn giữa chất lượng, kích thước, chế biến với một phương pháp thú sấy ở nhiệt độ thấp và trong thời gian này, nhân sâm đỏ được áp dụng hiệu quả các kỹ thuật chế biến truyền thống của Hàn Quốc.

KGS 200g thái lát nhập khẩu nhân sâm đỏ là sản phẩm của dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, cung cấp người tiêu dùng về chất lượng Nhân sâm ngâm mật ong, màu vàng là nhân sâm và mật ong trộn.

Sản phẩm phù hợp và thuận tiện cho các đối tượng người dùng đặc biệt là những người không có nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe của họ. Sản phẩm màu đỏ sâm thái lát tẩm mật ong nhập khẩu 200g KGS người dùng có thể mong trực tiếp hoặc phanh với nước sôi để uống, và để cung cấp nguồn dồi dào các chất dinh dưỡng để giúp nuôi dưỡng sức khỏe của bạn, cải thiện sức đề kháng và phòng ngừa các bệnh khác nhau khuyết tật hiệu quả.

Sử dụng như thiếu máu, suy giảm trí nhớ, rất nhiều công việc, căng thẳng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, thường mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt, màu sắc tinh thần kém, da xanh tái, vã mồ hôi, cải thiện sức đề kháng

Có thể bạn quan tâm: http://sieuthinhansam.com.vn/nhan-sam-han-quoc-nuoc-hong-sam-han-quoc-co-loi-ich-gi-cho-suc-khoe.html

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng